Cách đi du lịch giá rẻ hiệu quả nhất

Đi du lịch để không phải  thắt lưng buộc bụng mà vẫn không tốn nhiều chi phí liệu có khó không? Chắc là không đâu nhé, chỉ cần tuân thủ các bí kíp đi du lịch giá rẻ dưới đây là ổn đấy!

Săn khuyến mại

Chiêu thức đầu tiên đây rồi. Nếu muốn cắt giảm chi phí cho các chuyến du lịch của bạn thì hãy săn các đợt giảm giá nhé. Việc bạn cần làm là săn giá vé trên các website, các trang này thường sẽ đưa ra mức giá ưu đãi và các đợt khuyến mại hấp dẫn nữa. Đặc biệt là các hãng hàng không, họ thường sẽ có các đợt giảm giá và nhất là nếu bạn đặt vé trước một khoảng thời gian còn có thể có mức giá tốt hơn so với việc đặt sát chuyến đi nữa đấy. KHông chri có mức giá máy bay mà cũng có nhiều dịch vụ như resort, khách sạn giá rẻ mà chất lượng cũng đảm bảo nhé!!

Lựa chọn hình thức nhà nghỉ

Nếu như muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình,c ác bạn cũng có thể giảm thiểu chi phí thuê phòng ở nữa. Thay vì ở trong các khu resort hoặc là khách sạn hạng sang thì bạn cũng cso thể ở các phòng giá rẻ hoặc là nhà nghỉ. Các bạn hãy tham khảo mức giá ở trên website. Và cũng đừng bỏ qua việc kiểm tra trước về các dịch vụ phòng cùng như là đọc bình luận của những người từng ở đấy nhé!

Hiện nay còn có một hình thức lưu trú khá hay cho bạn khi đi du lịch đó là homestay. Các bạn có thể ở nhà người dân. Với dạng hình thức này bạn có thể tiết kiệm chi phí hoặc thậm chí là không tốn đồng nào cho việc ở trọ cả. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc là lựa chọn phòng nào an toàn nhé!

Xem thêm:

Nha Trang, Hà Nội

Reply