Bật mí những bí kíp khi đi du lịch Hà Nội

Phương tiện đi lại ở Hà Nội thế nào?

Về phương tiện đi lại thì các bạn có thể đi bằng taxi, xe ôm, xe bus hoặc là thuê xe mát để tiện đi lại. TUy nhiên lựa chọn tốt nhất là xe bus hoặc xe máy nhé. hệ thống xe bus ở Hà NỘi rất phát triển và bạn có thể di chuyển giữa các địa điểm tham quan một cách dễ dàng và còn không lo việc không thạo đường nữa. Còn đối với những ai thích thuận tiện hơn trong việc di chuyển và thạo đường thì có thể thuê xe máy nhé. Mức phí thuê xe thường là từ 100k đến 200k/ ngày.

Ở đâu khi đến Hà Nội?

Hà Nội là một địa điểm du lịch nổi tiếng nên các khách sạn và nhà nghỉ cũng rất phát triển. Từ nhà trọ bình dân cho đến khách sạn cao cấp đều có đủ luôn nhé, bạn có thể dựa vào điều kiện và sở thích để lựa chọn. KHi bạn đi vào các ngày lễ tết thì nên đặt phòng trước từ 2 đến 3 tuần để tiết kiệm chi phí và cũng tránh được tình trạng hết phòng nữa. Còn muốn tìm nhà trọ bình dân thì du khách có thể đến các nhà nghỉ ở khu phố cổ có mức giá hợp lý mà thuận tiện đi lại lựa. CÒn muốn thê các khách sạn lớn thì các bạn nên đặt phòng qua các trang trực tuyến như VNTRIP.VN để có mức giá hợp lý và cũng được hưởng nhiều ưu đãi khác nữa.

Một số khách sạn uy tín cho bạn

Melia Hanoi Hotel: nằm ở số 22B đường Lý Thường Kiệt, đây là một khách sạn đạt chuẩn 5 sao và là địa điểm lưu trú yêu thích của nhiều du khách. Khách sạn có nội thất sang trọng và hiện đại. Chắc chắn phòng ốc ở đây sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giã sau ngày đi chơi.

Fortuna Hotel Hanoi. nằm ở số 6B Láng Hạ, đây là khách sạn đạt chuẩn 4,5 sao và có mức giá dao động từ 116$. Khách sạn này nổi bật với vị trí đẹp và thuận lợi cho bạn đến các địa điểm nổi tiếng của Hà NỘi.  các dịch vụ và phòng ốc cũng tuyệt vời với mức giá 166$.

Helios Legend Hotel: nằm ở số 2D đường Dương Thanh, Hoàn Kiếm, đây là một địa điểm lưu trú ía rẻ vưới mức giá phòng chỉ từ 244. Nơi đây có đầy đủ các tiện nghi cơ bản và vị trí cũng thuận tiện cho việc di chuyển và tham quan của bạn. nếu bạn chỉ cần một nơi đủ thoải mái để nghỉ ngơi sau thời gian du lịch thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

Antique Hotel: nằm ở số 2 Lò Sũ, với tiêu chuẩn 4,5 sao nhưng giá phòng ở dây chí từ 38$. Đây là một khách sạn tầm trung rất được yêu thích đối với du khách khi đến Hà Nộ đấy.

Xem thêm:

Nha Trang, Hà Nội

Kinh nghiệm du lịch Bình Dương từ A đến Z

Khu du lịch Đại Nam – Những kỉ lục cuốn hút du khách

Khu du lịch Thủy Châu – Thiên đường dã ngoại lý tưởng cho người Sài Thành

 

Reply