Địa điểm du lịch dưới 500k ngay gần Hà Nội

Chỉ cần chưa đến 50k bạn đã có thể tha hồ đổi gió, hít thở không khí trong lành ở ngay gần Hà Nội rồi đấy. Note lại ngay những điểm đến dưới đây nhé!

Núi Trầm

Nằm cách Hà Nội chừng 25km, núi trầm nằm trong địa bàn xã Phụng Chây, huyện Chương Mỹ hà Nội. Nơi này còn được biết đến với biệt danh “cao nguyên đá giữa lòng Hà Nội”.  Với những núi đá hoang sơ và hùng vĩ, Núi Trầm thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan và cắm trại. Đặc biệt, việc khám phá đỉnh Tử Trần và động Long Tiên hay tham quan 3 ngôi chùa nổi tiếng là chùa Trầm, chùa Vô Vi và chùa Hang cũng là những điểm đến rất được yêu thích khi đến Núi Trầm đấy nhé.

Với Núi Trầm, bạn có thể thực hiện chuyến đi 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội với chi phí: đi lại là 50k/người, thuê trại 50k/người, ăn 100k/người và các chi phí phát sinh khoảng 50k. Tổng lại cũng chỉ khoảng 300k là đã có chuyến đi cực vui rồi nhé.

Núi Hàm Lợn

Đây chắc chắn là điểm đến quá quen thuộc đối với dân phượt ở Hà Nội rồi đúng không. ĐỊa điểm này chỉ cách Hà Nội chừng 40km đi theo phía đường cao tốc Bắc Thăng Long. KHi đến Núi Hàm Lợn, du khách sẽ được tận hưởng không gian thiên nhiên thoáng mát và yên bình, đặc biệt còn có hồ nước ngay gần đấy nên rất mát nữa nhé. Với không gian thiên nhiên hoang sơ và đẹp như thế nen việc chụp ảnh đẹp cũng rất dễ dàng thôi đấy. Đến đây, bạn có thể thực hiện chuyến đi 2 ngày 1 dêm, 1 ngày đi hồ Núi Bàu và 1 ngày khám phá Hàm Lợn. CHi phí cũng chỉ rơi vào khoảng 400k/người thôi đấy.

Khoang xanh

ĐI từ Hà Nội, bạn chỉ mất chừng 2 giờ đồng hồ la fđã có thể tới KHoang Xanh. Thời điểm mà người ta thích đến núi Khoang Xanh nhất chính là vào mùa hè, vì lúc này tời tiết bên ngoài có nóng bức thế nào thì tại đây vẫn rất mát mẻ. Đúng là quá tuyệt để đi trốn nắng đúng không nào. Giá vé vào Khoang Xanh cũng không đắt lắm đâu nhé,. Với trẻ em dưới 1m2 là 100k, còn người lớn và trẻ em trên 1m2 là 150k.

Đại Lải

Vĩnh PHúc  không chỉ nổi tiếng với Tam Đảo đâu, mà còn có một khu du lịch Đại Lải rất nổi tiếng nữa. Điểm đến này đang ngày càng được nhiều người yêu thích và tìm đến khám phá. CHỉ cách Hà Nội chừng 40km thôi nên di chuyển cũng dễ mà không mất thời gian lắm. Nhờ vào vị trí thuận tiện cùng khung cảnh thiên nhiên trong lành mát mẻ mà nơi đây ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn đấy. CHi phí dự trù cho chuyến đi cũng chỉ khoảng 300k-400k thôi nhé!

Xem thêm:

Phan Thiết, Mũi Né

“Địa điểm đi trốn tuyệt vời” – Khám phá khu du lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng

“TOP” 6 khu du lịch đẹp nhất ở Đồng Nai thích hợp để đi chơi trong ngày

Chia sẻ kinh nghiệm leo núi Chứa Chan ngắm cảnh núi non hùng vĩ

Reply