Những địa điểm du lịch hongkong hấp dẫn

Vườn Nan Lian

KHu vườn này được người ta ví như là một ốc đảo xanh nằm giữa lòng thành phố nhộn nhịp và sôi động bậc nhấ. Nơi đây được thiết kế giống như là một khu vườn truyền thống thời nhà Đường của Trung Quốc. Trong khu vườn này có những cây cổ thụ, hồ nước, các công trình bằng gỗ, tượng đá cổ kính,….được bố trí ở khắp khu vườn. Chính nhờ đó mà đây được mệnh danh là một trong các công viên đẹp nhất của Hong Kong.

Đỉnh The Peak

Chắc chắn những ai tìm hiểu về du lịch hongkong thì không thể không biết đến địa điểm này rồi. Đây chính là đỉnh núi cao nhất ở đảo Hong Kong và cũng là một khu ven đô duy nhất của Hong Kong từ những năm thuộc địa chiếm đóng. Đứng ở trên đỉnh The Peak, du khách sẽ được ngắm nhìn toàn bộ hòn đảo xinh đẹp với những tòa nhà cao chọc trời hoặc bạn cũng có thể nhìn thấy toàn bộ khu vực cảng Victoria hay con đường dẫn đến ngọn đồi xanh ở khu Tân Giới.

Tháp đồng hồ

Ngọn tháp này được xây dựng từ năm 1900 và có nguyên liệu ban đầu là đá granit và gạch đỏ. Ngọn tháp đồng hồ này cũng được đánh giá là một trong các biểu tượng lịch sử đóng vai trò quan trọng của xứ Hong Kong, có vị trí giống như bức tượng Nữ thần tự do của Mỹ vậy.

Công viên Đại Dương

Đây là một địa điểm vui chơi được đánh giá là nhộn nhịp bậc nhất của xứ Cảng Thơm. Nơi đây là một địa điểm được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích và muốn đến thăm. Nếu bạn khám phá Hong Kong thì không được bỏ qua điểm đến này đâu đấy. Trang báo uy tín của Mỹ là Forbes cũng đánh giá nơi này có chất lượng dịch vụ đứng hàng đầu và nhiều thiết bị giải trí hiện đại trên toàn thế giới.

Xem thêm:

Ẩm Thực, Sài Gòn

Reply