Lactimama sản phẩm sữa dành cho mẹ bầu tốt nhất

Cung cấp nguồn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai là một điều rất quan trọng nhằm giúp các bé có thể phát triển tốt nhất. nước giặt cho trẻ sơ sinh Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu Lactimama sản phẩm sữa dành cho mẹ bầu tốt nhất qua bài viết sau đây. cách dùng nước giặt xả dneetúi đựng sữa mẹ farlin

Sữa dành cho mẹ bầu Lactimama được sản xuất tại Pháp và được áp dụng các công nghệ mới nhất giúp cung cấp cho các bà mẹ một nguồn dinh dưỡng chất lượng trong suốt thời gian mang thai của mình.

Bên cạnh đó, sữa bầu Lactimama được đóng gói lại thành dạng chai ở dung tích 200ml nên rất gọn gàng và tiện dụng giúp các chị em có thể mang theo cũng như sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau trong ngày. Mỗi lốc của sữa bầu Lactimama sẽ có 4 chai.

Related image

Sữa bầu Lactimama

Giá trị dinh dưỡng của sữa dành cho mẹ bầu Lactimama gồm có năng lượng 290kJ, Protein là 3.1, Glucid 8.6, DHA 64, EPA 100, Acidfolic 30, Vitamin A là 12.8mcg, Vitamin D, 0.8mcg, Sắt là 2, Canxi 100 và Iot là 25.

Hàm lượng dinh dưỡng trên đây được tích hợp trong một hộp sữa và được đóng thành một lốc gồm có 4 chai. Trong mỗi thùng sẽ có 24 chai.  

Sữa dành cho mẹ bầu Lactimama được tích hơp nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau cùng các loại vitamin cần thiết cho mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai của mình. Đặc biệt, sản phẩm sữa bầu được sản xuất và nhập khẩu từ Pháp đã được lên men cũng như khử trùng trong một quy trình hoàn toàn khép kín cũng như đạt được tiêu chuẩn hàng đầu và nghiêm ngặt trên thế giới hiện nay.

Sản phẩm cung cấp axit folic để giúp sự phát triển máu, não và thần kinh. Chất sắt giúp chống mệt mỏi và thiếu máu. Vitamin D giúp phát triển xương và hỗ trợ tế bào miễn dịch. Vitamin A làm phát triển thai và phòng ngừa các biến chứng.

Bên cạnh đó, sữa dành cho mẹ bầu Lactimama còn có Omega 3 giúp phát triển trí não, vitamin B12 giúp hình thành hệ thần kinh, Canxi giúp cho thai nhi có một huyết áp ổn định hơn.

Không phải các bà mẹ nào cũng yêu thích việc cung cấp sữa hằng ngày cho mình và cho con, chính vì vậy bạn cần phải tạo cho mình  một thói quen uống sữa để có thể cung cấp cho mình cũng như thai nhi có một nguồn dinh dưỡng cao để giúp cho bé phát triển tốt nhất cũng như hỗ trợ phòng chống các bệnh cũng như các biến chứng khác trong thời kỳ thai sản.

Khi mới bắt đầu cần chia nhỏ và bảo quản nơi tủ lạnh trong vòng 24 đồng hồ. Những sản phẩm còn lại thì có thể bảo quản nơi thoáng mát.

Xem thêm thông tin về ẩm thực tại dulichhongkonggiare.net

Reply