Địa điểm du lịch hongkong mà bạn không thể bỏ lỡ

Những địa điểm du lịch hongkong mà bạn có thể đi du lịch là gì? Nên chọn địa điểm du lịch nào tại Hồng Kong thú vị nhất?

Hong Kong là một đất nước xinh đẹp, có nét nổi bật về văn  hóa có rất nhiều cảnh quan du lịch thú vị nhất. Và mỗi một cảnh quan đẹp tại Hồng Kong chính là điểm thu hút nhất của rất nhiều du khách. Vậy các địa điểm du lịch hongkong mà bạn không thể bỏ lỡ là gì? Cùng khám phá các cảnh quan dưới đây để bạn có thể lựa chọn được các cảnh quan du lịch nổi tiếng nhất nhé!

Image result for du lịch hongkong

Địa điểm du lịch hongkong mà bạn không thể bỏ lỡ

Bến cảng Victoria: Với vẻ đẹp rực rỡ nhất của bến cảng vào thời điểm lúc 8h tối mỗi tối, tại bến cảng Victoria sẽ mang đến các khung cảnh hấp dẫn nhất, thu hút được rất nhiều du khách.

Đi dạo trên chuyến phà Star Ferry: Cảnh quan tại phà Star Ferry luôn thu hút rất nhiều du khách và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của rất nhiều du khách với điểm nổi bật về các nét  văn hóa, nét lịch sử và các khung cảnh quan ấn tượng nhất.

Du khách có thể trải nghiệm được việc leo núi ấn tượng nhất và cùng với những con đường vô cùng thú vị mà mọi du khách không thể bỏ qua khi đặt chân đến đất nước hongkong xinh đẹp và tận hưởng một kì nghi vô cùng thú vị nhất.

Một điểm nổi bật tại đất nước Hông kong đó là tòa nhà Chungking Mansions đây được đánh giá là một trong nhiều tòa nhà chất lượng tốt nhất và là nơi nghỉ dưỡng tốt nhất. Cùng với nhiều cảnh đẹp để cho du khách có thể nghỉ dưỡng tại phòng nghỉ tương đối rẻ và là một nơi đông đúc, nhộn nhịp.

Thiên đường mua sắm: Đến với Hồng Kong bạn có thể lựa chọn được các đồ và đi shopping một cách thú vị nhất.

Kinh đô của thời trang: Khi các du khách đặt chân đến bất cứ địa điểm nào của Hong Kong, du khách cũng dễ dàng bắt gặp những cô gái ăn mặc rất sành điệu với xu hướng thời trang rất cá tính và đặc biệt.

Tại hệ thống các tòa nhà cũ của hồng Kong đã thu hút rất nhiều khách cùng với trung tâm mua sắm tuyệt vời nhất mà du khách có thể tận hưởng.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới quý khách hàng những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất, thú vị nhất tại Hông Kong, với các địa điểm du lịch hấp dẫn đó sẽ giúp cho mọi người có thể lựa chọn được cảnh quan du lịch đẹp nhất tại Hong kong.

Xem thêm thông tin về ẩm thực tại dulichhongkonggiare.net

Reply