Nên diệt mối bằng mồi bả hay phương pháp sinh học?

Em chia tay với thằng gấu e rồi các ông ạ! Buồn lắm, cay lắm, nhưng biết làm sao,

Đời đúng là chẳng nói trước được cái  gì cả! Đi đến đâu hay đến đó thôi.

Buồn vì, đã bên nhau được một thời gian khá dài (3 năm),yêu thương nhau,chấp nhận và vị tha cho nhau.Bao nhiêu kỉ niệm to nhỏ.Em cực kì yên tâm về chất lượng dịch vụ diệt mối pcs. Nào là thong dong ngoài hồ sen,lượn vượn quanh phố xá, tạt qua hàng trà đá khu Mỹ Đình- Cầu Giấy quen thuộc,nào là trà sữa, cà phê các thứ..!

Hứa hẹn đủ điều, ước mơ về quê đứa lấy nhau, mở một quán game to đoành, và cùng tỉ thí võ nghệ!Rồi thì ra mắt hai bên họ hàng rồi, chỉ đợi em học xong là triển thôi. Diệt mối tận gốc là việc cần làm ngay.

Diệt mối bằng mồi bả mất nhiều thời gian

Nhưng đùng phát, nó đá em các ông ạ,em cay lắm.Yêu nó hơn cả yêu bản thân. Nhớ từng đêm thức trắng, chăm nó bị đau ruột thừa trên viện.Có những lần nó hết tiền ăn,lại dậy sớm bất kể mưa nắng mua mì tôm và sữa xách 3 tuyến xe  lên đưa cho hắn mưu sinh ( vì nó học khác trường em). Em đã nhận được tư vấn về cách kiểm soát mối trên: https://vietnampcs.vn/kiem-soat-moi.html

Yêu nó em bất chấp tất cả, kệ cho quá khứ của nó có phá phách đến đâu, ăn hại cỡ nào thì em vẫn tha thứ. Em nghĩ, ừ thì con người có số, rồi sẽ đến lúc nào đó nó sẽ sống cho đúng đời trai của nó, sẽ có ích và biết suy nghĩ. Có ai lấy lí do là vì em bắt nó phải diệt mối giúp em.Vậy là tin tưởng, bố mẹ nó coi em như con trong nhà, chuyện gì của nó cũng hỏi ý kiến em để đưa ra phương án giải quyết!Nên e quý lắm,vì  được tôn trọng mà. Em nhờ nó kiếm giúp em dịch vụ diệt mối giá rẻ có vậy cũng không xong.

Ôi, cái đờ mờ, vậy mà sau khi hắn đi mổ ruột thừa về, nó quyết định thôi học, và chia tay em! Em làm méo gì nên tội mà nó chia tay em? Nó ở viện em cũng lên thăm, vì bệnh viện chứ  phải nhà, nên làm gì mà ra vào tự nhiên, hơn nữa về quê mùa màng bận rộn, em làm sao nhìn bố mẹ nai lưng sớm tối mà đàn đúm yêu đương? Cũng phải vác mặt ra đồng chứ, ngày ngày hai đứa gọi điện hỏi thăm và động viên nhau rồi! Tuổi thanh xuân của em, trao trọn cho nó rồi, mà nó còn muốn gì nữa? Tủi thân  ra, đấy là chưa kể em còn định giúp nó diệt mối bằng hóa chất để tiết kiệm nhiều chi phí nữa chứ.

Nhưng may cho em, là em chưa trao cái đầu đời cho nó!

3 năm không quá dài mà cũng chẳng ngắn, tưởng sẽ đi đến cùng trời cuối đất ai ngờ lại chán nhau giữa chừng như thế? Thế là hết, bao nhiêu hẹn ước,giờ tan theo bọt bèo rồi! Thật tuyệt vời vì cuối cùng cũng có thể diệt mối tận gốc không lo nó bay vèo vèo khắp nhà nữa.

 

Reply