Địa điểm du lịch giá rẻ cho sinh viên Hà Nội

Bạn đang lựa chọn địa điêm du lịch giá rẻ cho sinh viên? Bạn không biết đi đâu để để nghỉ ngơi xả stress sau những ngày thi cử mệt mỏi? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm cho mình những địa điểm đang đi một lần trong đời sinh viên với chi phí rất “sinh viên”, theo kiểu sinh viên nhưng lại có cảnh qua vô cùng đẹp.

Vườn Quốc gia Ba Vì

Vườn Quốc gia Ba Vì là địa điểm mà không chỉ sinh viên mà rất nhiều người yêu thích bới cảnh quan tự nhiên của nó. Cách Hà Nội khoảng 50km tại đây có phong cảnh hùng vĩ của núi rừng cùng với cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú, đa dạng tự nhiên, hệ thực vật hấp dẫn cùng khí hậu mát mẻ quanh năm.

Lên vườn Quốc gia Ba Vì bạn có thể đốt lửa trại với chi phí vừa phải.

dia-diem-du-lich-gia-re-cho-sinh-vien-ha-noi

Địa điểm du lịch giá rẻ cho sinh viên

Là sinh viên thì phương tiện chủ yếu là xe máy, đây là phương tiện không tồi để khám phá khu vườn này. Đi xe máy bạn có thể tận mắt ngắm toàn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở nơi đây.

Lên vườn quốc gia Ba vì bạn có thể thăm quan một số địa điểm như đền thờ Bác Hồ, đền Thượng, ghé thăm nhà thờ đổ

Tam Đảo cách Hà Nội khoảng 80km

Khu du lịch Tam Đảo có phong cảnh núi non hùng vĩ, bao quát cả một vùng đồng bằng Bắc bộ rộng lớn cũng những đoạn đèo uốn lượn khiến bạn có cảm giác rất “khoái” khi di chuyển bằng xe máy lên đây. Tam Đảo là nơi nghỉ mát lý tưởng, tại đây bạn sẽ được cảm nhận đủ 4 mùa xuân hạ thu đông trong 1 ngày: Mùa xuân xuất hiện vào buổi sáng với những cơn giá se se lạnh, tiếp đó là mua hạ với thời tiết nóng ấm vào buổi trưa, mùa thu gió heo may vào buổi chiều, rồi trời chuyển lạnh sang tiết trời đông và buổi tối.

dia-diem-du-lich-gia-re-cho-sinh-vien-ha-noi

Địa điểm du lịch giá rẻ cho sinh viên

Nhà thờ đá Tam Đảo
Đây thực sự là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình bạn sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi.
Tại Tam Đảo các bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại rau xanh mướt như ngọn su su…

Chi phí cho một chuyến đi 2 ngày 1 đêm vào khoảng 300 đến 500k một người.(Nếu bạn tự chuẩn bị đồ ăn mang đi thì chi phí sẽ còn giảm đi nữa khi chỉ phải bỏ chi phí thuê homstay để nghỉ qua đêm.)

Làng cổ Đường Lâm cách Hà Nội khoảng 44km cũng là địa điểm không tồi

Đối với những bạn thích khám phá sự hoài cổ thì Làng cổ Đường Lâm là một địa điểm không thể bỏ qua.
Tại đây vẫn còn giữ nguyên được cổ kính từ những con đường gạch, những bức utường đá ong độc đáo với giếng nước sân đinh..

dia-diem-du-lich-gia-re-cho-sinh-vien-ha-noi

Địa điểm du lịch giá rẻ cho sinh viên

Làng cổ Đường Lâm  là địa điểm du lịch giá rẻ cho sinh viên đem lại cho bạn cảm giác bình yên một cách lạ thường, thoát ra khỏi sự ồn ào khói bụi chốn thành thị.

Mời bạn tham khảo bài viết: http://dulichhongkonggiare.net/2017/10/16/vi-sao-cac-cap-doi-chon-sapa-di-tuan-trang-mat-sau-cuoi-xong/

Thông tin bài viết tại: http://dulichhongkonggiare.net

Reply