Bất chợt xoay người lại để tiến hành nhập hàng Trung Quốc

Bất chợt xoay người lại thiếu nữ định cất tiếng chào chẳng ngờ mua hàng 1688 người đứng phía sau là Vũ, cô ngạc nhiên lúng túng trong giây lát.

– Lâu rồi mới gặp em.

– Dạ… chào chị Lưu Ly. Chị vẫn mua hàng 1688 khỏe chứ?

– Ừm… cũng không đến nỗi nào. Cảm ơn 1688 alibaba em.

– Vậy ra người đọc sách là chị? – Vũ ngần ngại mua hàng 1688 hỏi điều mà cậu luôn canh cánh trong lòng suốt hai tuần qua.

Lưu Ly chân 1688 alibaba thật đáp:

– Tủ sách tặng em vẫn còn quyển này là chưa đọc mua hàng 1688 nên chị xin phép dì ghé qua nhà những lúc thấy trong người khỏe hơn. Nếu để em 1688 alibaba biết chuyện thì kỳ quá vì đã tặng em mà còn…

Dáng người hao gầy, nét mặt xanh xao nhưng đôi môi vẫn còn sắc phớt hồng xinh xắn. Dù luôn mệt mỏi khổ sở vì bệnh tim chị vẫn để tâm đến cảm nhận mua hàng 1688 ủa người khác. Thế nên Vũ không thể thốt ra lời1688 alibaba  từ chối.

Mọi người nói tôi muốn nhập hàng Trung Quốc giá gốc

– Sao chị lại chọn em? Gia đình mình vẫn còn nhiều anh nhập hàng trung quốc giá gốc chị em họ khác mà.

– À… vì chị và em, hồi nhỏ chúng ta rất thân thiết và… quang cảnh nơi đây cũng thích hợp với một tủ sách.

Vũ chau mày tỏ nhập hàng trung quốc giá gốc https://www.thuongdo.com vẻ không hiểu.

– Hãy kiên nhẫn chờ đến tối. Nhìn qua khung nhập hàng trung quốc giá gốc cửa sổ. Em sẽ thấy điều kỳ diệu.

Nhiều ngày trôi qua không thấy quyển sách xanh trên bàn, tâm trí cậu thiếu niên không chút hứng thú với việc đọc sách bỗng thấy trống trải lạ kỳ. Như nhập hàng trung quốc giá gốc có gì đó thôi thúc, cậu mở tủ lấy quyển sách chị họ vẫn nhập hàng trung quốc giá gốc thường đọc. Nâng lên vừa tầm mắt và chậm rãi lật mở từng trang thật cẩn thận.

Mọi người nói tôi muốn nhập hàng Trung Quốc giá gốc

-Câu chuyện gợi nỗi buồn man mác, êm đềm… Một cô đặt hàng trung quốc giá rẻ gái luôn mơ mộng trở thành nhà văn, muốn sống một cuộc đời bình dị không tranh giành, từ bỏ thành thị tìm về chốn làng quê mộc mạc, yên bình gần gũi thiên nhiên đặt hàng trung quốc giá rẻ  để có cảm hứng sáng tác. Có một thứ mà cô gái luôn hy vọng được nhìn thấy một lần trong đời… Tìm kiếm và chờ đợi…

Mọi người nói tôi muốn nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Không biết từ lúc nào, quyển sách đã cuốn hút một người đặt hàng trung quốc giá rẻ  không bao giờ đọc sách nhiều chữ như Vũ. Trong lòng cậu trào dâng xúc cảm, sự cảm thông chân thành lẫn đượm tâm trạng thương tiếc dành cho nhân vật.

-Ước mơ của cô ấy liệu sẽ thành hiện thực? Có thể thực hiện đặt hàng trung quốc giá rẻ được sao.Thời gian còn lại quá ít ỏi.Một căn bệnh quái ác… một căn bệnh đang bào mòn cơ thể… Liệu đến trước khi gục ngã liệu cô ấy có đặt hàng trung quốc giá rẻ  thể nhìn thấy chăng…Mong rằng đây là một câu chuyện có hậu……

 

Reply