Một lần nữa tôi khẳng định hiệu quả của việc nhập hàng Quảng Châu

Các nạn nhân đã ẩn náu tại nhà ga này, rõ ràng đã không được đưa ra đập rất nhanh. Các sàn được rải rác với các vỏ rỗng và đường hầm rằng liên minh trạm đã sụp đổ với sau. Các hồ dính được đặt hàng quảng châu của máu và các cơ quan mục nát làm buồn nôn của mình. Chúng ta nên đi ra ngoài, tôi nghĩ rằng, Benjamin nói. ‘Chúng tôi không thể trốn thoát dễ dàng. Cô lấy cầu thang và đi từ từ qua các hành lang của nhà ga. Một lần nữa, các bức tường được bao phủ bằng máu và vẫn treo cùng mùi buồn nôn.

mua hang tq

Ánh sáng duy nhất đến từ đèn pin của Benjamin, và cô ấy sau đó với anh ta càng sát càng tốt. Em có sợ không? Anh hỏi. Bạn đang run rẩy. Vâng, cô trả lời. Còn anh? Rất, ông nói. Họ không biết những gì thời gian trong ngày nó đã được và do đó không phải những gì họ có thể mong đợi đã làm. Bà sẽ được một mình mua hàng 1688? Hoặc được bao quanh bởi các zombie và mất ngay lập tức? Có lẽ họ thậm chí không có một ánh sáng ban ngày cuối cùng.

Nó dường như mất mãi mãi trước khi họ đạt đến lối ra, nhưng cuối cùng họ nhìn thấy ánh sáng ở cuối hành lang. Cô thở dễ dàng hơn. Cuối cùng, họ có thể đi ra ngoài khi trời tối. Một cách vô thức, cô bắt đầu order taobao tại https://www.thuongdo.com/dat-hang-taobao chạy. Ánh sáng đã đến gần hơn, và trong một lúc nó cảm thấy như thể họ đã đến ở trên trời.

Cuối cũng thì tôi cũng đã bắt đầu tự mình nhập hàng Trung Quốc

Nhưng khi cô nhìn ra ngoài, cô nhìn thấy gì, nhưng sự hỗn loạn. Ở đây và có xe lửa, nhà đã sụp đổ hoặc bị hầu như không đứng, nhưng những gì băn khoăn nhất của cô là sự im lặng. Không có ai order tmall nhìn thấy, bất cứ nơi nào họ nhìn. Dần dần, cô bước ra ngoài. Chúng ta đi đâu bây giờ? Cô hỏi. Ông suy nghĩ một lúc. Tôi biết một chỗ chuyển hàng trung quốc tốt. Cô đi theo anh xuống đường phố.

Tất cả thời gian họ giữ cảnh giác, nhưng chẳng có nơi nào để được nhìn thấy một dấu hiệu của sự sống. Không người đàn ông, nhưng không phải của zombie. Các điểm Benjamin đã có trong tâm trí là một hình vuông với một đài phun nước lớn ở giữa. Họ ngồi trên mỏm đá và có quan điểm trong chính mình. Mặt trời tỏa sáng như không bao giờ chuyển hàng Quảng Châu trước khi và dịu lại các tòa nhà bị phá hủy. Kính vỡ tia phản xạ của mặt trời và những làn gió nhẹ thổi túi nhựa và giấy thông qua các đường phố.

Reply